ตรวจเลือดหมอบอกว่าปกติ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกอยากทราบว่าตรวจเลือดมาผลบอกว่าปกติหมายลูกสมบูรณ์ดีใช่ไหมคะไม่มีผิดปกติทางร่างกายใช่ไหมคะอย่างเช่นพวกพิการคือไม่มีใช่ไหมคะไม่ค่อยรู้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจเลือดหมอบอกว่าปกติ
5 ตอบกลับ

แค่ตรวจพาหะ เลือดจางเฉยๆค่ะ ยังมีตรวจอีกเยอะค่ะ ต้องดูไปเรื่อยๆค่ะว่าน้องพัฒนาได้แค่ไหนค่ะ