สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกตอนนี้39+1แล้วค่ะ อาการแบบนี้เจ็บท้องคลอดรึเปล่าค่ะเจ็บตอน10โมงกว่าแต่เจ็บไม่มากพอตกบ่ายมาเจ็บแรงๆขึ้นเป็นๆหาย ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด อาการแบบนิ้ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกเจ็บท้องแบบถี่ๆ ก็ไปได้เลยค่ะ อาการใกล้คลอดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน