แม่ๆๆๆๆค่ะสอบถาหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งแต่ไปฝากครรภ์มาแต่11สัปดาห์ก็ไม่มีการนัดอีกเลยค่ะแม่ๆๆๆว่าหมอลืมเขียนให้หรือเปล่าค่ะปกติเขานัดทุกเดือนไหมค่ะได้โฟลิคมากินแค่กระปุกเดี่ยวตอนนี้23สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆๆๆๆค่ะสอบถาหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

เขาเขียนให้ตรงน่าปกไม่ใช่หรอค่ะ

4y ago

ไม่มีเลยค่ะแบบงงๆๆ