หน้าท้องน้องเป็นผื่นแผ่นแดงๆ

สอบถามหน่อยค่ะน้องเป็นอะไร ตอนแรกเป็นผื่นพอผื่นหาย ก็เป็นแว่นๆแดงๆ ทาบีเพนเทน วาสลีน ฮิปโป. ครีมแก้เชื้อราก็ไม่หาย ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องน้องเป็นผื่นแผ่นแดงๆ
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เคยเป้นค่ะ ตอนน้องอยู่ รพ หมอบอกเกิดได้2สาเหตุ 1.แพ้ยา 2ติดเชื้อ ถ้ายังไม่หายภายใน3วัน แนะนำให้พาไปพบหมอหรือคลีนิคนะคะ

1y ago

หายแล้วค่ะแพ้มหาหิง พอหยุดใช้ก็หายค่ะ