ลูกสำหรอกแบบนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะน้อง1เดือนน้องกินนมแม่ล้วนแม่จะไปทำงานแม่เลยซื้อนมมาให้น้องลองกินน้องกินนม ไฮคิว ไปได้ขวดที่สองน้องสำหรอกออกมาเยอะเลยค่ะปกติน้องกินนมแม่น้องไม่เคยเป้นเลยค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะกินเยอะไปหรือเปล่าคะ

1y ago

น้องกินแค่2ออนกว่าๆเองค่ะ