ท้อง27วีค ติดโควิด

สอบถามหน่อยค่ะท้อง27วีค ติดโควิด มีอาการแค่เจ็บคอเบาๆไม่มาก ไม่มีไข้หรืออาการอื่น ตอนนี้ลูกดิ้นปกติ บางคนบอกให้ไปหาหมอ บางคนบอกว่าถ้าอาการไม่หนักไม่ต้องไปก็ได้ให้หาสมุนไพรดมหรือกินเดี๋ยวหายเอง สรุปคือต้องหาหมอไหมคะ ต้องทำอะไรก่อน เครียดจัง ส่วนตัวเคยติดแล้วตอนยังไม่ได้ท้อง แต่พอมาติดตอนนี้เป็นห่วงลูกในท้องมากกว่าค่ะ😢 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอรับยาดีกว่าค่ะ อย่าทานยาสมุนไพรเองเลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่า😢