น้ำมีขาวๆขุ่นๆ

สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์มา 5 เดือนมีน้ําขาวๆขุ่นมากมันคืออะไรคะอันตรายไหมควรทำยังไงดีคะ ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ (ของเราก็เป็นประมานนี้ ไหลออกบางทีตกใจนึกว่าฉี่😂) ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ