มีติ่งเนื้อยื่นออกมา

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องอยู่ได้14สัปดาห์จู่ๆวันนี้มีติ่งเนื้อไม่ใหญ่มากยื่นออกมาจากตรงมิจิหรือตรงที่มีพสพนั่นเเหละค่ะ สีออกคลำๆพอจับมีเลือดออกจากติ่งเนื้อด้วยตอนนี้กังวลมากค่ะปรึกษาเเม่เเล้วเเม่บอกว่าค่อยไปถามหมอตอนที่หมอนัดเอา วันที่26นี้ค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะอยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ #ท้องเเรก

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้มาหาหมอเเล้วค่ะ