น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง34วีค6วันค่ะน้ำหนักลูกแค่2300กรัม แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหม่ค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อยไปนิดค่ะแม่ แต่ยังไม่อันตราย บำรุงด้วยโปรตีนเยอะขึ้น กินผักใบเขียว จิบน้ำระหว่างวันบ่อย ๆ ค่ะ