สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนซาวครั้งแรกที่รู้ว่าท้องประมาณ7วีคเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์พอ7w+6วันก็ยังไม่เจอน้องเลยค่ะกลัวมากว่าจะท้องลมแต่ประจำเดือนเราก่อนท้องก็มาไม่ตรงด้วยแม่ท่านไหนซาวเจอน้องกี่วีคบ้างคะอยากรู้เราผิดปกติรึเปล่า🙏🏽🙏🏽#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสเจอค่ะแม่ รอคุณหมอคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ