เครื่องปั๊มนม

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ ระหว่างเครื่องปั๊มนมแบบไฟฟ้า กับแบบใช้มือ แบบไหนดีกว่ากันยังไงบ้างคะ ? ขอบคุณค่ะ ??

1 ตอบกลับ

แนะนำไฟฟ้า สะดวก สบาย รวดเร็ว เลือกราคากลางๆนะคะ อย่าซื้อแบบถูกเกินไป เพราะมักจะมาพร้อมคุณภาพที่ไม่ดีพอค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😍🙏🏻