ท้อง5เดือน

สอบถามหน่อยค่ะคือท้อง5เดือนแล้วท้องปั้นปวดท้องไปหาหมอแล้วหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะตอนนี้กังวลมาก #ท้องแฝดค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปั้นถี่ 5-6 ครั้ง/ชม. ไม่ต้องรอนัดนะคะ ไป รพ.ก่อนได้เลยค่ะ อันตราย

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️