นอนโรงพยาบาลแล้วน้ำนมไม่มี

สอบถามหน่อยค่ะควรทำยังไงดีค่ะพอดีผ่าคลอดแล้วน้ำนมไม่มีเลยค่ะ ไม่มีนมให้น้องกินด้วย สงสารลูกมากเลยค่ะตอนนี้ ขอนมเสริมจากพยาบาลก็ไม่ยากจะให้ ไม่รู้ว่าจะทำยังไงแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำขิงค่ะนี่ก็ผ่าคลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ