สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องซาวท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ไปหาหมอตามนัดทุกครั้งไม่ได้ซาวเลยค่ะจนตอนนี้ท้อง32วีคแล้ว เราสามารถบอกกับคุณหมอได้ไหมค่ะว่าเราอยากซาวดูตัวและน้ำหนักของลูก ได้ซาวอยู่ครั้งเดียวตอน5เดือนรู้เพศค่ะ แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กด้วยค่ะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องซาวท้อง
33 ตอบกลับ

หมอจะซาวให้อีกทีตอน36วีคนะค่ะ โรงบาลรัฐบาล

ถ้า ร.พ.รัฐไม่ค่อยซาวค่ะ ไปซาวคลินิกเพิ่มเอา

ฝาก ร.พ.รัฐ คะ แต่คุณหมอซาวน์ทุกครั้งเลยนะคะ

ฝากท้องที่คลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลย

ฟากรัฐค่ะแต่ซาวเกือบทุกรอบที่หาหมอค่ะ

ฝากเอกชน หมอซาวทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่ะ.

ร.พ รัฐค่ะ ซาวด์ทุกนัดค่ะเดือนนึง2ครั้ง

เขาฝากคลินิกค่ะซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

4y ago

แล้วแต่คลินิกนะค่ะเขาฝากครั้งแรก1400 เจาะเลือด+ซาว+ยาจ้า ครั้งต่อไปก้400-600แล้วแต่ค่ะแต่ซาวทุกครั้งที่หมอนัดนอกจากจะมีฉีดยาก้แพงขึ้นมาหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอให้3ครั้งแล้วค่ะ ฝากคลีนิก

บ้านนี้รพ.รัฐ ซาวตอน3ด,5ด,8ด. ค่ะ