แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วแต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวน้อยมีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวน้องไมค่ะ แม่พยายามทานทุกอย่างเพื่อบำรุงแต่เหมือนน้ำหนักจะลงแม่หมดเรยค่ะตอนนี้36+5w ควรทานอะไรหรือทำยังไงดีค่ะ🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ (สำหรับคำตอบ)

2 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ