เป็นประจำเดือนแล้วน้ำนมลด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ บ้านไหนที่คลอดน้องแล้วเป็นประจำเดือนแล้วน้ำนมแม่ลดน้อยลงบ้างมั้ยค่ะ พอดีเราคลอดน้องได้ 3 เดือนแล้ว แล้วพึ่งเป็นประจำเดือนครั้งแรก แล้วรู้สึกว่านมน้อยมากกว่าเดิมเยอะเลย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ #พึ่งมีลูกคนแรกค่ะเลยสงสัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหายน้ำนมก็กลับมาปกติค่ะ