อาการผื่นคัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนมีผื่นคันแบบนี้บ้างค่ะ คันไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ ทาอะไรก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อาการผื่นคัน
11 ตอบกลับ

เรากิน และฉีดยามาสองเดือนละค่ะ

3y ago

ต้านฮีสตามีน(แก้แพ้ภูมิแพ้)ค่ะ แม่ไปหาหมอภูมิแพ้นะคะ เกิน3เดือนกินได้ปกตินะคะ เราเป็นทั้งตัว ตัวลายเป็นตุ๊กแกเลย