สอบถามภาพอัลตาซาวด์

สอบถามหน่อยค่ะ เราจำได้ว่าเราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนก.ย. เท่าที่หมอที่เราไปฝากครรภ์นับเดือนนี้ก็ประมาณ14สับดาห์ค่ะ แต่ในภาพอัลตาซาวด์บอก18สัปดาห์ก็เลยงงๆค่ะ เลยอยากรู้ว่าในอัลตาซาวด์แม่นมั้ยคะ

สอบถามภาพอัลตาซาวด์
1 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์มันคาดคะเนจากขนาดตัวเด็กจ้า คลาดเคลื่อนไปมาได้อยู่แล้ว ปกติสุดๆจ๊ะ บ้านนี้ก็ออกมาเกินอายุครรภ์จริงทุกหนเหมือนกันจ้า