เลือดออกสีน้ำตาล

สอบถามหน่อยค่ะ เพิ่งคลอดได้12วัน หลังจากคลอดก้มีน้ำคาวอะไรไหลปกติ จนเริ่มจางไป และพอวันที่11 อยู่ๆก้มีเลือดออกสีน้ำตาลไหลมาอีกค่ะ มันปกติไม่ค่ะ หรือ อันตรายไม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาขับออกหลังคลอดประมาณ 1 เดือนค่ะ ใส่ผ้าอนามัยตลอดจนกว่าจะไม่มีอะไรไหลออกมา อาบน้ำอุ่น ต้มน้ำสมุนไพรอาบ ขับน้ำคาวปลา ประคบหน้าท้องด้วยน้ำอุ่น ถุงประคบ ช่วยให้หน้าท้องยุบเร็วขึ้น