การเดินทางไกล

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 30 สัปดาห์เดินทางไกลด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้ไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนอะตัวเอง อย่างบ้านนี้ตอน30w นั่งรถไปนู่นไปนี่ กระเทือนเยอะไปหน่อย จากไม่เป็นอะไรเลย ท้องแข็งเลยค่ะ ถี่จนน่ากลัวเลยพักอยู่บ้านไม่ไปไหนเลย ถึงดีขึ้นแต่ท้องแข็งบ่อยขึ้นจากที่ยังไม่แข็งค่ะ