เรื่องการเจาะเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ ว่าตอนไปฝากครรภ์มีบ้านไหนเจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ พอดีวันไปฝากครรภ์เจาะแค่แม่คนเดียว พอมาวันนี้คลินิกโทรมาว่าวันนัดให้คุณพ่อไปเจาะเลือดด้วย เลือดเรามีปัญหาอะไรไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เจาะทั้งคู่ อุ่นใจกว่าค่ะ เผื่อแม่ปกติ แล้วพ่อไม่ปกติ

ปกติไปฝากครรภ์เจาะทั้งพ่อทั้งแม่อยู่แล้วค่ะ

เจาะพร้อมกันคร้าผลเลือดปกติทั้ง2คน

บ้านนี้เจาะคู่ค่ะปกติทั้งคู่ค่ะ