ท้อง3เดือนมีเลือดออก

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ทีนัดหมอที่รพ. นัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม อายุครรภ์ 14 week ช่วงเช้าก้ปกติ ลูกหัวใจเต้นปกติ ขนาดรอบศรีษะตามเกณฑ์ พอบ่ายเราไปเข้าห้องน้ำเห็นคราบเลือดสีน้ำตาลที่กางเกงในค่ะ ลองเอาทิชชู่เช็ดดูก้ไม่มีเลือดไหลแล้ว จะสอบถามว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง อันตรายมั้ย เราไม่ปวดท้อง ไม่อะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง3เดือนมีเลือดออก
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก