เด็ก5เดือนกว่า กลัวตุ๊กตา

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเค้าได้5เดือน30กันยานี้6เดือน อยากทราบว่า ทำไมลูกกลัวตุ๊กตาคะ หรือเป็นปกติของเด็กวัยนี้ ช่วงตอนน้องได้2-3เดือนน้องก็เล่นตุ๊กตาปกตค่ะ พอเริ่มเข้า5เดือนก็กลัว พอเห็นปุ้ป ก็จะหลับตาเเรง เเล้วหันหนีหาคนอุ้ม ปกติไหมคะ

เด็ก5เดือนกว่า กลัวตุ๊กตา
2 ตอบกลับ

แม่เลี้ยงเองตลอดหรือมีคนเปลี่ยนเลี้ยงคะ

2y ago

อาจจะช่วงวัยค่ะแม่ กำลังจำ ลองบอกดูค่ะว่าพี่ตุ๊กตาใจดีนะไม่ต้องกลัวนะ