ลูกไม่ค่อยอึไม่ค่อยฉี่ผิดปกติไหมคะ ?

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกอายุ 6 เดือน 13 วัน เริ่มกินข้าวกินน้ำแล้ว แต่น้องไม่ค่อยอึไม่ค่อยฉี่เลยค่ะ ปกติอีกทุกวัน วันล่ะ 1-3 ครั้ง และจะฉี่บ่อยมากๆ วันๆหนึ่งจะเปลี่ยนแพมเพิส 2-3 แผ่น แต่ทุกวันนี้แพมเพิสไม่ค่อยเปียกเลยค่ะ กลางคืนแห้งสนิท ฉี่อีกทีคือตอนตื่น และกลางวันจะฉี่นิดเดียวประมาณ 3-4 ครั้งได้ ฉี่สีเข้มและเหม็นกว่าปกติ แบบนี้อัตรายไหมคะ? แม่รู้สึกกังวลใจค่ะ เพราะน้องกินนมเยอะ ป้อนน้ำก็ค่อนข้างบ่อย แต่ทำไมไม่ค่อยฉี่อึเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่เครียดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินน้ำเยอะๆ ค่ะ