ยาเกี่ยวกับบำรุงครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ยาบำรุงครรภ์(สำหรับบำรุงเลือด) ที่เป็นเม็ดสีแดง ปกติกินเวลาไหนค่ะ หมอบอกแล้วจำไม่ได้ อีกอย่างกินก่อนนอน จะอาเจียนออกมาหมดเลย เราสามารถเปลี่ยนกินเวลาไหนได้บ้างค่ะ

35 ตอบกลับ

เราย้ายมากินกลางวันค่า เช้าเราชอบกินนม

ก่อนกินยาคุณแม่ ทานนมมาก่อนหรือป่าวคะ

1y ago

นมกินช่วงเช้ากับเที่ยงงงค่ะ ตอนเย็นคือกินอาหาร2ทุ่ม แล้วหลังจากนั้นประมาณชั่วโมงก็กินยา กินไม่นาน อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า-เย็น

หลังอาหารเช้าค่ะวันละเม็ด

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ก่อนอาหารเช้าซัก30นาทีค่ะ

บ้านนี้หลังอาหารเช้าค่ะ

เรากินหลังอาหานเช้าค่ะ

บ้านนี้หลังอาหาร2เม็ด

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ