ประจำเดือนขาด แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน ตั้งแต่วันที่27 พ.ย. ประจำเดือนขาดไป 5วัน แต่ตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆทุกวัน ตกขาวเป็นน้ำใสๆ มีคราบสีขาวที่กางเกงใน ปวดหัวตัวร้อนตอนช่วงเย็น ท้องร้องบ่อยมากๆ เหมือนกรดแก๊สเยอะ หิวบ่อยทั้งที่พึ่งกินอิ่ม แต่ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ ได้ฉีดวัคซีนโควิดมาด้วย ไม่รู้ว่ามีส่วนทำให้รอบเดือนคลาดเคลื่อนรึป่าว แล้วอาการแบบนี้ท้องกรือไม่ท้อง สับสนไปหมดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นแบบนี้เพราะผลของวัคซีนหรือป่าวคะ ปล.เพื่อนที่ฉีดวัคซีนเหมือนกัน ประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ แต่ไม่ท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอดีกว่าค่ะแม่ถ้ามีความกังวล มัเพศสัมพัธ์ไม่ได้ป้องกันด้วยแนะนำหาหมอชัวๆเลยค่ะแม่

3y ago

ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะ มาเมื่อนวันที่21ธันวา มา5วันค่ะ น่าจะเกี่ยวกับฉีดวัคซีนปจด.เลยเลื่อนค่ะ แต่มีรู้สึกเหมือนอะไรดิ้นๆในท้อง น่าจะกรดแก๊ส มีปวดท้องน้อย แต่ยังไม่ถึงช่วงเป็นประจำเดือนค่ะ ขอบคุณนะคะ