สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอะไรกัรก่อนประจำเดือนจะมา1วัน ซึ่งเป็นวันไข่ตกที่29จะท้องมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีอะไรกันก่อนประจำเดือนจะมา1วัน ซึ่งวันนั้นเป็นวันไข่ตกวันที่29ของวันไข่ตก ไม่ได้ป้องกันค่ะ เพราะอยากมีลูก แต่ประจำเดือนเลท1วันจะ2วันแล้วค่ะ ปกติจะมาทุกเดือนไม่เลทวันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนประจำเดือนจะมาซึ่งไข่ตกไปแล้วไม่ท้องจ้า ลองใช้Floคำณวนวันไข่ตกดูค่ะแม่

2y ago

**ปกติ