ท้อง 28 W

สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งมีอาการตอน 28W รู้สึกเหมือนปวดฉี่บ่อยๆ แต่พอไปเข้าห้องน้ำบางครั้งก้ฉี่ออกแต่ออกนิดเดียว บางครั้งก้ฉี่ไม่ออก

1 ตอบกลับ

แบบนั้นแหละค่ะ บางทีแบบปวดมาก แต่ออกน้อยเดียว ต่อใปจะฉี่เล็ดค่ะ เจอมาแล้ว55555 มันออกมาเองงเลย