สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ติดมาม่ามากกินบ่อยมากกก จะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ เบื่อข้าวมากค่ะกินไม่ลงเลย ท้องแรกค่ะ 15+1 w

1 ตอบกลับ

โซเดียมสูง ไม่มีประโยชน์ค่ะแม่ นานๆทีกินได้ใส่หมูเนื้อผักลงไปด้วยค่ะ เพื่อลูกต้องงดได้ค่ะแม่