แพ้ลิปสติก ใครเคยกินยาแก้แพ้ตัวนี้บ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแพ้ลิปสติกปากบนบวมพอง อยากทราบว่าทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แพ้ลิปสติก ใครเคยกินยาแก้แพ้ตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราเคยแพ้แต่หมอไม่แนะนำให้กินยาเพราะมันผ่านทางน้ำนมด้วย

3y ago

ขอบคุณจ้า