สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้ตั้งท้องได้18สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลดลง2กิโล เป็นไม่ค่อยกินอาหาร เบื่ออาหาร แล้วท้องผูกด้วย อยากทราบเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16สัปดาห์ มีอาการเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ เเต่เหมือนคนเลยมีลูกเขาบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ