สอบถามอาการ..

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้มีเด็กน้อยวิ่งมาชนเรา เราตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่า น้องชนเราก็ขอโทษนะคะ ไม่ได้ว่าน้องแต่อย่างใด แต่พอผ่านไปสักพัก เรารู้สึกจุกท้องแน่นๆ .. เลยอยากสอบถามว่า เป็นอาการปกติใช่ไหมคะ... ?

1 ตอบกลับ

ชนแรงมากไหมคะ ถ้ายังเจ็บไม่หาย หาหมอได้เลยค่ะ