ตกขาวปกตินะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันที่27นี้ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแต่เราเป็นตกขาว พอดีเลย อายหมอจังคะ แม่มีวิธีรับมือยังไงคะ😅 มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรกจ้า 39+3 #ตกขาวปกติไม่มีสีไม่มีกลิ่น

1 ตอบกลับ

เราเป้นตกขาวตอน 29+5wคะ หมอให้ยามากิน เเละให้ดื่มน้ำบ่อยๆค่ะ เเละตอนนี้32+5 wหายเเล้วคะ ไม่ต้องอายหมอหรอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า