ขนแมวอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ❗️พอดีน้องแมวชอบมานอนด้วยทุกคืนขนแมวจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ❓❓

ขนแมวอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

นอนด้วยกันตั้งแต่ยังไม่มีน้อง จนตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้วค่ะ ตอนท้องถ้าเลี่ยงการเก็บอึน้องแมวได้ก็เลี่ยงค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ใส่ผ้าปิดจมูก เก็บเสร็จก็ล้างมือให้สะอาด 😸