ลูกสะอึก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกก็จะกังวลนิดนึงค่ะ ลูกสะอึกรึที่หลายคนบอกฝึกหายใจ เขาจะเหมือนตอดตุ๊บๆเป็นจังหว่ะ แต่ไม่บ่อยนัก จะสะอึกแบบนี้ไปจดจะคลอดรึป่าวค่ะ ถ้าสะอึกนานไปจะเป็นอันตรายม่ะค่ะ พอดีไปหาหมอแล้วก้นึกคำถามไม่ค่อยออกค่ะ เลยไม่ได้สอบถามเรื่องนี้ แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ เขาฝึกหายใจ ดีเเล้วค่ะเเม่