🙏สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์20 วีก แล้วค่ะ ร้องไห้บ่อยเครียดบ่อยจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ ช่วงนี้คือเวลาร้องไห้เหมือนรู้สึกน้อง ตอดๆในท้องตลอดเวลาที่ร้องไห้หรือเครียดเลยค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บอกตรงๆว่าก็เป็นค่ะ มดลูกบีบตัวจากความเครียด และน้องเครียดตามด้วย