อยากมีเจ้าตัวน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนต้องขาดกี่วันถึงจะตรวจรู้ว่ามีน้อง หรือไม่มีคะ ตอนนี้ปจด ขาดมา4วันแล้ว มีอาการ ปวดคัดเต้านมมากเลยค่ะ ปวด ท้องน้อยนิดๆ คล้ายๆ ก่อนเป็นปจดค่ะ มีแม่ๆคนไหนอธิบายได้ไหมคะว่าอาการจะท้องไหม

27 ตอบกลับ

ตรวจหลังจากไข่ตก15วัน ประจำเดือนขาด1วันก็เจอเลยค่ะ ตอนนี้รอไปฝากครรภ์

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เราขาด5-6วันปวดท้องเหมือนเมนจะมาแต่ไม่มาลองตรวจดูสรุปท้องจ้า

บ้านนี้ขาด 4 วัน ตรวจปุ๊บ ผลออกมาว่าท้อง ดีใจสุดๆเลยคะ

ของเราขาด2สัปดา เลยซื้อมาตรวจเล่นๆแต่ดันท้องจริงๆ☺️☺️

เราตรวจเจอก่อนวันครบประจำเดือน 7 วันค่ะ สองขีดจาง

ของเรา ปจด ไม่มา 2 วัน ตรวจก็ขึ้นสองขีดเลยนะคะ

บ้านนี้ขาดประมาน3วัน ตรวจปั้ปขึ้น2ขีดเลยจร้า

บ้านนี้ขาด1อาทิตย์ ตรวจเจอ2ขีดจางๆค่ะ😊

ขาดไป1 สัปดาห์ถ้าท้องจะขึ้นขีดจางๆ

เราขาดวันเดียวค่ะ ตรวจเล่นๆ มาเลย