น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์ น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นบ้างมั้ยคะ ค่าศัลยกรรมน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ หมอแจ้งมาว่าต้องตัดให้น้องค่ะ

1 ตอบกลับ

สกิดนิดเดียวค่ะ กี่บาทไม่ทราบค่ะ ของเราคลอดรัฐใช้สิทธิเบิกตรง ทำตอนน้องอายุ2วัน