สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ บังเอิญไปซื้อนมยี่ห้อนึง กินเข้าไปแล้วพึ่งมาดูวันหมดอายุ มันเขียนหมดอายุปี 22 แต่เรากินไปไม่มีรสชาติอะไรเลยค่ะ เหมือนนมใหม่เลย แบบนี้มันจะเป็นอะไรไหมคะ เราต้องให้นมลูกด้วย ถามร้านค้าที่ซื้อเขาบอกไม่เสียไม่หมดอายุ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยกินกับข้าวบูดโดยที่ไม่รู้ลูกท้องเสียตามแม่ค่ะ