สอบถามค่ะ น้ำหนักคุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 32week แต่น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ #แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะพอดีท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😪

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่7.9เองค่ะ ดีแล้วค่ะ น้ำหนักจะได้ลงไว ผอมไวค่ะ