กังวลมากค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้26w5d​ ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์​ ปวดถี่ๆมากค่ะ​ ปวดท้องแล้วท้องแข็ง​ ผ่านไป1นาที​ก็คลาย​ สักพักปวดอีก​ ท้องแข็งอีกแล้วก็คลาย​ แต่น้องยังดิ้นดีอยู่นะคะ​ อยากถามแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ​ กังวลมาก ปล.ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะเหมือนอาการปวดท้องเตือน บางคนเตือนแต่น้องยังไม่ออกก็มีคะ ถ้าน้องอยากออกน้องจะดิ้นน้อยลงคะ แม่คอยเฝ้าดูอาการนะคะ