ต้องไปหาหมอมั้ย เกิดจากอะไร หรือกำลังจะเป็นอะไร

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข้งถี่5-6รอบได้ วันนี้แทบจะไม่ได้ทำอะไรหนักๆเลย อยู่ๆก็แข้ง และเจ็บตรงท้องน้อยฝั่งขวา แต่พอทนได้ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 24w+1 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ถ้าเจ็บทนไม่ไหว