คุณเเม่หลายๆท่านเป็นเเบบนี้กันไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 6 week +6 มีเเม่ๆท่านไหนปวดท้องบ้างค่ะ ปวดเหมือนเวลาเราจะมาประจำเดือน ปวดเหมือนเวลาเราปวดอึน่ะค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ เป็นเเบบนี้มา 2 วันเเล้วค่ะ เป็นๆหายๆ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมก็มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ค่าา ขอบคุนน่ะค่ะเเม่