สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ต้องเจ็บแบบไหน ถึงต้องไป รพ ค่ะ บ้านนี้ มีอาการถ่ายเหลว3-4วันแล้วค่ะ ปวดเอวปวดสะโพก ร้าวลงมาที่ขาเหมือนตอนปวด ประจำเดือนเลยค่ะ ใกล้คลอดมันมีอาการ ถ่ายเหลวด้วยไหมค่ะ? ทีม 12 มีนาค่ะ อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 4 มีนา ถ่ายเหลว 3 วันแล้ว ปวดเหมือนเวลามีประจำเดือนด้วย

1y ago

ใช่ค่ะ เริ่มปวดเอวปวดสะโพกยิ่งขึ้น