สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้จะเข้าเดือนที่3 แล้วแต่กินได้น้อยเลยพยายามกินบ่อยๆ แต่หลังจากกินเสร็จจะรู้สึกปวดท้องมากอยากเข้าห้องน้ำ อาการเหมือนท้องเสีย แต่เป็นหลังจากกินข้าวตลอดเลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ เคลียดมากเลย บางครั้งเข้าห้องน้ำจนท้องว่างทั้งๆที่ไม่ได้กินเยอะเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..กินได้นิดหน่อยแต่เข้าห้องน้ำบ่อย

3y ago

ขอบคุณมากนะค้าสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ 🥰