เจาะน้ำคร่ำ หรือ เจาะเลือด อันไหนแม่นยำกว่า

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุ 38 ปี ควรตรวจดาวซิโดรมแบบไหนดีค่ะ เจาะน้ำคร่ำ หรือ เจาะเลือด ค่ะ 🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะเลือดนำก่อนค่ะ เจาะน้ำคร่ำตามถ้าผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงค่ะ

อายุ 38 แล้ว แนะนำเจาะน้ำคร่ำค่ะ รพ.รัฐ ฟรีค่ะ เราเจาะมาแล้ว ค่ะอายุเท่ากัน

1y ago

ออลืมแจ้งค่ะ 30 บาทค่ะ แต่ถ้าประกันสังคมจ่ายเอง ประมาณ 3-4พันค่ะ แต่ชัวร์ แม่พึ่งหังฝนวันนี้ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ100%...โรงบาลรัฐค่าตรวจ2,800 แต่แม่บ้านนี้เจาะฟรีรู้เพศลูกด้วย100%

เจาะน้ำคร่ำค่ะ แม่นยำกว่า เราอายุ 39 เลือกทางนี้เหมือนกัน

น้ำคร่ำค่ะ แต่ราคาแอบแพง

1y ago

อาจจะแพงสำหรับคนไม่มีนะคะแม่ตั้ง4000

เจาะน้ำคร่ำค่ะแม่

เจาะน้ำคร่ำค่ะ

นิฟตี้เลยค่ะ

นีฟเลยคร้า

น้ำคร่ำค่ะ