หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่กลุ้มใจมาก

สอบถามหน่อยค่ะ. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32+3แล้วหมอบอกน้องตัวเล็ก ทั้งที่ตัวเรานี้กินทุกอย่าง. บำรุงหมดแล้ว ไข่ นม กล้วย แต่หมอก้ยังบอกว่าน้องตัวเล็ก. น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ว่ามันจะอันตรายไม่. กลุ้มใจมาก. 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิกมากค่ะแม่ยิ่งคิดมากยิ่งมีผลกับน้อง บำรุงต่อไป พักผ่อนเยอะๆ นะคะ อาจจะช่วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ