ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า เรื่องการเจาะน้ำคร่ำ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ พอดีหมอนัดเจาะน้ำคร่ำอีก 3 วัน หนูอายุ 27 มีใครอายุประมาณนี้แล้วเจาะน้ำคร่ำบ้างมั้ยค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ หนูเครียดมากเลยค่ะตอนนี้ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่อายุยังน้อยอยู่เลย ได้ถามมั้ยคะว่าทำไมคุณหมอถึงให้เจาะน้ำคล่ำ

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่างน้อยเราก็จะได้ทราบว่าลูกน้อยเป็นยังไงบ้าง คุณหมอกับวิทยาการสมัยนี้เก่งและดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ