ตรวจแผลหลังผ่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ตรวจแผลผ่าหลังคลอดมีตรวจอะไรบ้างแหละค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ปล.ของแม่มีนัดที่รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต ขอบคุณนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตรวจแผลผ่าคลอด #ธรรมศาสตร์

1 ตอบกลับ

ตรวจแผล+ตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะแม่