ทำยังไงให้กินนมบำรุงให้ได้

สอบถามหน่อยค่ะ ช่วงนี้เราติดแป๊ปซี่มากเลยค่ะ นมบำรุง เราก็กินไม่ได้ เราชอบกินส้มตำมาก แต่เราฝืนกินยาบำรุงให้ได้ทุกวันค่ะ ลูกเราในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องได้9วีค6วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมหลายอย่างดูค่ะแม่